Home » Photos and Images » Camera360 Ultimate แอพแต่งรูป Camera 360
Camera 360

Camera360 Ultimate แอพแต่งรูป Camera 360

Camera360 Ultimate แอพแต่งรูป Camera 360
476 votes, 3.34 avg. rating (66% score)

Advertisement

แอพ Camera360 Ultimate โปรแกรมกล้อง สำหรับมือถือ

ถ้าจะพูดถึง Camera360 ผมว่าแค่ผมพิมพ์แค่นี้ทุกคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้ก็น่าจะรู้ว่ามันคืออะไรกันแล้วอย่างแน่นอน ความโด่งดังของ Camera360 ดังแค่ไหนไม่รู้ แต่ที่รู้ ๆ ทุกคนที่เล่นเฟสบุ๊คต้องรู้จักกันแทบทุกคน เพราะมันคือ มันคือ มันคืออออ…. แอพแต่งรูป ที่โด่งดังที่สุดในมือถือก็ว่าได้เลย ดังจนถึงขนาดที่ว่ามีการทำครีมทาหน้าที่ชื่อว่า Camera360 ออกมาจำหน่ายกันเลยทีเดียวเชียวครับ

Camera 360 เป็น Application บนมือถือ ที่ใช้สำหรับแต่งรูป ด้วยความสามารถที่ยิ่งกว่าคำว่าสุดยอดของมันจนพี่โน๊ต อุดม เอามันไปพูดในเดี่ยว 10 กันเลยทีเดียวเชียว ผมคิดว่าสาว ๆ คนไหนไม่รู้จัก แอพตัวนี้นี่ต้องเรียกว่า คุณ Out มากเลยล่ะครับ

ความสามารถของ แอพ Camera 360 สามารถเปลี่ยนผีให้กลายเป็นคนได้เลยทีเดียวเชียวล่ะ ใครก็ตามที่หน้าตาบ้าน ๆ ไม่ได้สวยใสระดับดารา แค่คุณหยิบมือถือ เปิด แอพแต่งรูป ตัวนี้และ แฉะภาพตัวเอง ปรับโหมดรูปเป็น Sweet โอ้ว พระเจ้า! นางฟ้าทันทีเลยล่ะครับ หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นสาว ๆ ที่เป็นเพื่อนบนเฟสบุ๊คถ่ายรูปด้วย “แอพเทวดา” ตัวนี้กันมาบ้างแล้วอย่างแน่นอน

มันสามารถแต่งภาพได้ง่ายสุด ๆ หน้าคุณจะเนียนกริบไร้ริ้วรอยเพียงแค่ทัสเลือกโหมดรูปภาพตามต้องการ แค่นั้นเท่านั้นเอง ขั้นตอนการใช้งานที่สุดแสนจะง่ายดายที่สุดโลกเลยก็ว่าได้ แทบจะไม่ต้องปรับแต่งอะไรเลย เพราะแอพตัวนี้ทางผู้พัฒนาเค้าทำออกมาได้ใช้งานง่ายที่สุดในสามโลกเลย สเต็บการใช้งานแบบน้อยมากกว่า เลือกโหมดรูปภาพ >> ถ่ายรูป >> เลือกกรอบรูปภาพ >> บันทึก >> แชร์ จบเลยแค่นี้จริง ๆ ง่ายดายไปเลยมั้ยครับล่ะครับ แอพนี้ผมขอเรียกมันว่า แอพเทวดา น่าจะเหมาะที่สุดแล้ว ครีมเทวดาที่ว่าเจ๋งมาเจอแอพเทวดาอย่าง Camera 360 ยังต้องหลบ

ความสามารถหลัก ๆ ของแอพแต่งรูปขั้นเทพ Camera360

  •  สามารถปรับเปลี่ยน Effect ได้ถึง 13 แบบ ได้แก่ Effect Enhancement Camera, LOMO Camera, Black and White Camera, Japanese style Camera, HDR Camera, Retro Camera, Hand Painted Camera, Ambilight Camera, Dreamy Camera, 1839 Camera, Funny Camera และ Ghost Camera
  • มีกรอบรูปภาพให้เลือกมากมายหลายแบบจนทำคุณถึงกับเลือกไม่ถูกตัดสินใจไม่ได้อย่างแน่นอน
  • มีฟังก์ชัน HDR ให้เลือกใช้งานซึ่งเหมือนกับที่ iPhone มี
  • มี Scenes ให้เลือกด้วยกันถึง 3 แบบ 3 สไตล์ คือ Recommend, new และ Mine

ความสามารถของ แอพ Camera360 ultimate ยังมีอีกมากมายหลายอย่าง ถ้าจะให้อธิบายจนหมดเห็นจะต้องพิมพ์จนมือหงิกแน่นอน ถ้าใครยังไม่รู้จักแอพแต่งรูป เทวดาตัวนี้ คุณต้องรีบไปทำความรู้จักและตีสนิทเจ้า Camera 360 ให้ไว้เลย เพราะมันอาจจะทำให้คุณได้แฟนได้เลยก็ได้นะ เพราะแอพตัวนี้มันลวงโลกสุด ๆ ฮ่า ๆ และสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ชอบจีบสาวบน Social คงต้องเช็คกันให้แน่ใจก่อนว่า รูปที่คุณเห็นนั้น มันได้ถ่ายด้วย Camera 360 หรือไม่!! เพราะถ้าถ่ายด้วยแอพตัวนี้ สวยทุกคน อิอิ เอาล่ะ ถ้าใครอยากได้ก็อย่ารอช้ากันอยู่เลยรีบโหลดกันสะนะ.

ดาวน์โหลด Camera360 Ultimate สำหรับ iOS

ดาวน์โหลด Camera360 Ultimate สำหรับ Android

ดาวน์โหลด Camera360 Ultimate สำหรับ Windows Phone

Advertisement

Last Updated : เมษายน 26, 2015

Scroll To Top